สมดุลของครอบครัว ลงตัวทุกสเปซ

จุดลงตัวของครอบครัวที่สมบูรณ์แบบ กับทาวน์โฮมเรียบหรูโครงการใหม่จากอาภาสิริ ที่คุณสามารถเป็นเจ้าของได้ บนทำเลทองใจกลางเมือง ที่ทำให้ทุกย่างก้าวของคุณ สะดวกสบายยิ่งขึ้น ด้วยทาวน์โฮม 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 157 ตร.ม. และทาวน์โฮม 3 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 194 ตร.ม. สัมผัสความลงตัวกับพื้นที่ใช้สอยที่มากกว่า เพียบพร้อมไปด้วย ระบบสาธาณูปโภค คลับเฮ้าส์ทันสมัยขนาดใหญ่ ฟิตเนส สระว่ายน้ำสระว่ายน้ำระบบเกลือ และพื้นที่ส่วนกลางที่ร่มรื่น เพื่อความสมดุลของการพักอาศัย สะดวกสบายใกล้เมือง


2 STOREY TOWNHOME

จุดลงตัวของครอบครัวที่สมบูรณ์แบบ

ทาว์นโฮม 2 ชั้น สไตล์โมเดิน โดนเด่นด้วยวัสดุแบบตะวันออก คำนึงถึงทิศทางแสง เพื่อความโล่งสบายและเปิดรับแสงอย่าง พอเหมาะ ให้ทุกคนในครอบครัวรู้สึกผ่อนคลาย

3 STOREY TOWNHOME

เพิ่มสมดุลย์ครอบครัวกับฟังค์ชั่นที่มากขึ้น


ด้วยจำนวนชั้นที่มากกว่าทำให้มีมิติการใช้พื้นที่ มากขึ้น จึงเพิ่มห้องนั่งเล่น (Living Area) บริเวณชั้น 2 ให้ผู้อยู่อาศัยสามารถใช้ประโยชน์ ได้หลายหลาย เช่น ปรับแต่งเป็นพื้นที่ทำงาน (Work Space) ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของ ครอบครัวยุคใหม่ได้อย่างลงตัวDESIGN BALANCE


คาซ่า ราชดำเนิน ไปไหน...ก็ใกล้

โครงการตั้งอยู่บนถนนราชดำเนิน ใกล้กับสถานศึกษา สนามกีฬา โรงพยาบาล และหน่วยงานราชการ เพียงแค่ 5 นาที ถึงศูนย์การค้าโรบินสัน โอเชี่ยน และสหไทยพลาซ่า ทำเลทองบนถนนสายหลักที่เชื่อมต่อกับ สถานีรถไฟ บริษัทขนส่ง และสนามบินนครศรีธรรมราช